Bảo trì định kỳ UPS cho nhà máy Toyota Vĩnh Phúc

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ CÁC HỆ THỐNG UPS
CHO NHÀ MÁY TOYOTA VĨNH PHÚC

End user Nhà máy Toyota Vĩnh Phúc
Phạm vi Bảo trì và thay thế linh kiện định kỳ cho các hệ thống UPS
Khách hàng Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, TMV luôn nỗ lực phát triển bền vững, cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai” và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Các hệ thống UPS thương hiệu Socomec được lắp đặt và đưa vào sử dụng tại nhà máy Toyota Vĩnh Phúc từ năm 2006 để cung cấp nguồn điện liên tục ổn định cho các xưởng sơn và xưởng hàn của nhà máy. Trong nhiều năm qua, nhờ dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và thay thế vật tư định kỳ chính hãng mà các hệ thống UPS vẫn hoạt động bền bỉ và duy trì được tính ổn định, đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất của nhà máy.

Công tác bảo trì bảo dưỡng và thay thế linh kiện định kỳ luôn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có chứng chỉ của nhà sản xuất, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo an toàn và theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Hiện công tác bảo trì bảo dưỡng cho các hệ thống UPS vẫn được nhà máy duy trì và tự động gia hạn thực hiện định kỳ hàng năm.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cho Toyota, SecurePower đã không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng trên cả nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG