Hệ thống UPS cho Điện lực miền Trung

HOÀN THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG UPS
TẠI TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG

End user Tổng công ty điện lực Miền Trung
Phạm vi Cung cấp các hệ thống UPS với tổng công suất 100kVA
Khách hàng Công ty cổ phần tập đoàn Toji

Tổng công ty Điện lực miền Trung (tên viết tắt là EVNCPC), trước đây là Công ty Điện lực 3, được thành lập vào ngày 07/10/1975, là doanh nghiệp thành viên thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), hoạt động đa ngành nghề trong đó ngành nghề chính là sản xuất và kinh doanh điện trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.

Năm 2017, SecurePower đã hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng các hệ thống UPS Masterys Green Power thương hiệu Socomec – xuất xứ Ý nhằm đảm bảo cung cấp nguồn điện sạch, an toàn cho các hệ thống SCADA, phòng điều khiển trung tâm của Điện Lực Miền Trung.

Các công tác lắp đặt và kiểm tra được thực hiện nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng, cũng như công tác bảo trì bảo dưỡng được chúng tôi thực hiện định kỳ hàng năm, nhằm đảm bảo các hệ thống UPS hoạt động với hiệu suất cao.

Bên cạnh đó, SecurePower cũng cam kết hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng đối với mọi tình huống phát sinh nhằm đảm bảo nguồn điện ổn định cho mọi hoạt động của Điện Lực Miền Trung.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG