Bảo trì hệ thống UPS bệnh viện nhân dân 115

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG UPS BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Khách hàng Bệnh viện Nhân dân 115
Phạm vi Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống UPS tổng công suất 800kVA 
Địa điểm 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên khoa thần kinh, tim mạch và thận học… cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán, điều trị công nghệ cao tân tiến nhất hiện nay.

Với nhiệm vụ đảm bảo hoạt động ổn định cho các hệ thống UPS của bệnh viện, Secure Power đã được tin tưởng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho toàn bộ các hệ thống UPS của bệnh viện với tổng công suất 800kVA bao gồm các nhãn hiệu khác nhau như Socomec, Riello, Vertiv…

Công tác bảo trì bảo dưỡng nhằm đảm bảo các hệ thống UPS hoạt động được ổn định với hiệu suất cao, kéo dài tuổi thọ, đồng thời đưa ra các khuyến cáo phòng ngừa các lỗi có thể xảy ra đối với các hệ thống nhằm bảo đảm hoạt động ổn định của các máy móc thiết bị y tế tại bệnh viện.

Công việc bảo trì hoàn toàn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Ngoài ra, SecurePower cũng cung cấp Hotline hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống và cam kết đội ngũ kỹ thuật có mặt tại site trong vòng 2 giờ để xử lý nếu có lỗi phát sinh xảy ra.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG