Hệ thống UPS trung tâm cho bệnh viện Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh

HOÀN THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG UPS TRUNG TÂM
TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC – PHÚC TRƯỜNG MINH

End user Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh
Phạm vi Cung cấp, lắp đặt và chạy thử đưa vào sử dụng hệ thống:
–     UPS Delphys GP thương hiệu  Socomec – Xuất xứ: Pháp
–     Ắc quy 12FLB450P thương hiệu Fiamm – Xuất xứ: Ý
Khách hàng Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng UNICONS

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh (Hồng Ngọc Mỹ Đình) là mô hình bệnh viện thông minh được đầu tư công nghệ hiện đại với robot y tế khám bệnh trực tuyến, thiết bị khám từ xa tytocare…tích hợp cùng tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như hệ thống chăm sóc sức khỏe phòng Gym – Yoga – Spa, trung tâm Healthscreening rộng 2000 m2  có thể đón tiếp hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Là đối tác được tin tưởng và lựa chọn cung cấp hạng mục UPS cho dự án, năm 2021 Secure Power đã hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống UPS cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh phục vụ các thiết bị y tế trong chẩn đoán hình ảnh, phòng phẩu thuật, các máy xét nghiệm và cơ sở dữ liệu của bệnh viện, . . .

Công tác lắp đặt, kiểm tra vận hành được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật đã được cấp chứng chỉ đào tạo chính hãng, bảo đảm các hệ thống UPS hoạt động ổn định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Secure Power cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng: Cam kết bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại site trong vòng 4 giờ để xử lý nếu có lỗi phát sinh để đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn ổn định cho hoạt động khám và điều trị của bệnh viện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG