Hệ thống UPS cho bệnh viện Vinmec Times City

HOÀN THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG UPS
TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC TIMES CITY

End user Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City
Phạm vi Cung cấp, lắp đặt và chạy thử đưa vào sử dụng tổng 1000kVA UPS Socomec 
Khách hàng Tập đoàn Vingroup

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành, cũng là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – Chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia.

Năm 2017, Secure Power đã hoàn thành T&C và đưa vào sử dụng các hệ thống UPS với tổng công suất 1000kVA cho bệnh viện Vinmec Times City, ứng dụng cho phòng mổ, các máy chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và trung tâm dữ liệu của bệnh viện. Các hệ thống UPS sử dụng tại dự án:

  • UPS Delphys GP thương hiệu Socomec – xuất xứ Pháp
  • Ắc quy 12FLB450P thương hiệu Fiamm – xuất xứ Ý

Thời gian giao hàng và lắp đặt đã đảm bảo đúng tiến độ của tập đoàn Vingroup yêu cầu. Công tác T&C cũng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật đã được cấp chứng chỉ đào tạo chính hãng, bảo đảm các hệ thống UPS hoạt động ổn định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Secure Power cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng: Cam kết bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại site trong vòng 2 giờ để xử lý nếu có lỗi phát sinh để đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn ổn định cho hoạt động khám và điều trị của bệnh viện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG