Hệ thống UPS cho Concentrix Việt Nam

CUNG CẤP HỆ THỐNG UPS VÀ DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ CHO CONCENTRIX VIỆT NAM

End user –       Concentrix 01 – Tòa QTSC Building 1, Công viên phần mềm Quang Trung, TP.HCM
–       Concentrix 02 – Tòa QTSC Building 9,  Công viên phần mềm Quang Trung, TP.HCM
–       Concentrix 03 – Tòa The Flemington Tower 182 Lê Đại Hành, TP.HCM
Phạm vi Cung cấp các hệ thống UPS và Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng dịnh kỳ
Khách hàng Công ty TNHH Vietnam Concentrix Services

Concentrix được biết đến là một công ty đa quốc gia của Mỹ trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng có mặt ở trên 44 quốc gia với tổng số nhân sự lên tới trên 250.000 nhân viên.

SecurPower rất vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp thường xuyên các hệ thống UPS và dịch vụ bảo trì định kỳ các hệ thống UPS cho Concentrix Việt Nam từ năm 2017 khi Concentrix bắt đầu gia nhập vào thị trường tại Việt Nam.

Được hợp tác làm việc với Concentrix trong môi chuyên nghiệp quốc tế giúp SecurePower cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Tính đến nay, SecurePower đã lắp đặt và đưa vào sử dụng các hệ thống UPS của thương hiệu Socomec với tổng công suất trên 300KVA đã góp phần đảm bảo nguồn điện ổn định phục vụ vận hành các văn phòng Concentrix trên cả nước.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các hệ thống UPS hiện hữu cũng được SecurePower duy trì định kỳ hằng năm với các khuyến cáo kịp thời để phòng ngừa các sự cố có thể phát sinh, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho hoạt động của các hệ thống UPS hiện hữu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG