Hệ thống UPS lưu động Modulys cho Điện lực Sài Gòn

HOÀN THÀNH CÁC HỆ THỐNG UPS LƯU ĐỘNG MODULYS CHO ĐIỆN LỰC SÀI GÒN

Khách hàng Tổng công ty điện lực TP.HCM – Công ty điện lực Sài Gòn
Phạm vi Cung cấp các hệ thống UPS lưu động:
+ 02 hệ thống UPS Socomec Modulys GP2.0 2x100kVA – xuất xứ: Ý
+ 01 hệ thống UPS Socomec Modulys GP2.0 300kVA – xuất xứ: Ý
+ 200 ắc quy 12FLB350P thương hiệu Fiamm – xuất xứ: Ý
Địa điểm Công ty điện lực Sài Gòn – TP.Hồ Chí Minh

Để phục vụ cho công tác phản ứng nhanh, cơ động, dễ vận hành về việc cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị giám sát an ninh, chiếu sáng, âm thanh và thiết bị kết nối trực tuyến cho các sự kiện, các cuộc hợp quan trọng của các cấp lãnh đạo nhà nước và thành phố.

SecurePower đã cung cấp 03 hệ thống UPS di động cho Công Ty Điện Lực Sài Gòn (PCSG) giúp khách hàng có thể cơ động sử dụng được ở nhiều địa điểm khác nhau.

Cấu tạo hệ thống:

– Các hệ thống UPS được đặt bên trong tủ chứa hoặc container đảm bảo chịu được khả năng chấn động khi vận chuyển, chiu đựng được môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa… Tủ chứa/ container UPS được thiết kế cách nhiệt với mô trường bên ngoài, bên trong được trang bị điều hòa đáp ứng nhiệt độ cho hệ thống UPS và bộ Ắc quy hoạt động.

– Các hệ thống UPS được lắp đặt bên trong là model Modulys Green Power 2.0 thương hiệu Socomec với thiết kế dạng mô-đun hot-swap & hot plug-in dễ vận hành, tiết kiệm diện tích, có thể mở rộng công suất lên đến 200kVA, dễ dàng bảo dưỡng hoặc sửa chữa online mà không cần tới kỹ thuật của hãng.

Hình ảnh hệ thống:

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG