Hệ thống UPS modular hot-swap cho Điện lực Sài Gòn

HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG UPS MODULAR SOCOMEC 2x100KVA

Khách hàng Tổng công ty điện lực TP.HCM – Công ty điện lực Sài Gòn
Phạm vi Cung cấp, lắp đặt và chạy thử đưa vào sử dụng hệ thống:
– UPS Socomec Modulys GP2.0 1x100kVA – xuất xứ: Ý
– 80 bình ắc quy Fiamm 12FLB400P – xuất xứ: Ý
Địa điểm Công ty điện lực Sài Gòn – TP.Hồ Chí Minh

Tổng công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh (EVNHCMC) là một trong 5 Tổng công ty phân phối điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), nhiệm vụ chính là phân phối điện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty điện lực Sài Gòn là công ty trực thuộc tổng công ty điện lực TP.HCM

Ngày 25/02/2021, SecurePower đã hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống UPS Modulys GP2.0 thiết kế dạng mô-đun hot-swap thương hiệu Socomec với 2 hệ thống có tổng công suất là 2x100kVA nhằm đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định liên tục và an toàn cho các hệ thống điều khiển trung tâm của Điện Lực Sài Gòn.

Các công tác lắp đặt và kiểm tra được thực hiện nghiêm ngặt, cũng như công tác bảo trì bảo dưỡng được chúng tôi thực hiện định kỳ hàng năm bởi đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính hãng, để đảm bảo các hệ thống UPS duy trì được nguồn điện ổn định cho các hoạt động của trung tâm.

Secure Power cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng: Cam kết bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại site trong vòng 2 giờ để xử lý nếu có lỗi phát sinh để đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn ổn định cho các hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG