Cung cấp UPS, Ắc quy và dịch vụ bảo trì định kỳ cho QTSC

CUNG CẤP HỆ THỐNG UPS, ẮC QUY, DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ THAY THẾ LINH KIỆN ĐỊNH KỲ CHO QTSC

End user Công viên phần mềm Quang Trung
Phạm vi Cung cấp hệ thống UPS, ắc quy, dịch vụ bảo trì và thay thế linh kiện định kỳ.
Khách hàng Công ty phần mềm Quang Trung (QTSC)

Công ty phần mềm Quang Trung (QTSC) là công viên phần mềm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với tổng điện tích 43 ha, đã thu hút 155 doanh nghiệp Công nghệ thông tin.  Từ năm 2008 QTSC đã sử dụng sản phẩm UPS Socomec lắp đặt tại Phòng nguồn UPS Nhà trạm viễn thông, Công viên phần mềm Quang Trung.

Tính đến năm 2020, tổng công suất các hệ thống UPS của hãng Socomec mà SecurePower lắp đặt tại QTSC là hơn 700KVA. Các dòng UPS Socomec được QTSC tin dùng trong nhiều năm qua: Mastery GP và Modulys GP cùng hơn 800 ắc quy thương hiệu Fiamm. Đặc biệt, Dòng UPS Modulys GP của Socomec hiện nay được QTSC ưu tiên sử dụng với rất nhiều ưu điểm:

  • Thiết kế dạng mô-đun hot-swap & hot plug in với  cấu hình dự phòng N+x: Khi x mô-đun (x ≥ 1) bị lỗi, hệ thống vẫn bảo vệ phụ tải ở chế độ online (VFI) bình thường.
  • Tự động sa thải mô đun lỗi ra khỏi hệ thống mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động online của hệ thống.
  • Các mô đun lắp đặt vào hệ thống có khả năng tự động cập nhật phần mềm, tự động kiểm tra an toàn trước khi hòa vào hệ thống mà không cần tới kỹ thuật của hãng.

Ngoài ra, hàng năm công tác bảo trì bảo dưỡng các hệ thống UPS đều được SecurePower định kỳ thực hiện theo quy trình và tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhằm đảm bảo các hệ thống UPS hoạt động được ổn định với hiệu suất và độ an toàn cao.

Secure Power cũng đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại site trong vòng 2 giờ để xử lý nếu có lỗi phát sinh, các vật tư dự phòng chính hãng luôn có sẵn trong kho của SecurePower để đảm bảo công tác ứng cứu (nếu có)

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG