Hệ thống UPS cho bệnh viện Vinmec Hải Phòng

HOÀN THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG UPS
TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HẢI PHÒNG

End user Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng
Phạm vi Cung cấp, lắp đặt và chạy thử đưa vào sử dụng hệ thống:
–       UPS Socomec Delphys GP 3x250kVA (tổng: 750kVA) – xuất xứ: Pháp
–       400 bình ắc quy Fiamm 12FLB450P – xuất xứ: Ý
Khách hàng Tập đoàn Vingroup

Vinmec Hải Phòng là một trong những bệnh viện tại Việt Nam được đầu tư các trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới như: máy CT 640 lát cắt; máy chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla; máy chụp mạch máu DSA và nhiều thiết bị khác.

Năm 2017, Secure Power đã hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống UPS công suất 750kVA cùng 400 bình ắc quy VRLA 12V tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng để cấp nguồn ổn định liên tục cho các máy chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và trung tâm dữ liệu của bệnh viện. Các hệ thống UPS sử dụng tại dự án:

  • UPS Delphys GP 3x250kVA thương hiệu Socomec – xuất xứ Pháp
  • 400 bình ắc quy 12FLB450P thương hiệu Fiamm – xuất xứ Ý

 Thời gian giao hàng và lắp đặt đảm bảo đúng tiến độ của tập đoàn Vingroup yêu cầu. Công tác T&C cũng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật đã được cấp chứng chỉ đào tạo chính hãng, bảo đảm các hệ thống UPS hoạt động ổn định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Secure Power cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng: Cam kết bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại site trong vòng 4 giờ để xử lý nếu có lỗi phát sinh để đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn ổn định cho hoạt động khám và điều trị của bệnh viện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG