Ủy quyền phân phối sản phẩm SOCOMEC (Socomec Authorized Distributor)

Tập đoàn SOCOMEC hình thành và phát triển từ năm 1922 tại Pháp, đến nay đã có trên 30 công ty con và 12 nhà máy sản xuất trên toàn cầu với các lĩnh vực chính: Power Conversion, Power Switching và Power Monitoring.

Thương hiệu SOCOMEC có mặt tại Việt Nam từ năm 2009 và cũng là thương hiệu tiên phong cung cấp các hệ thống UPS 3 pha công suất lớn tại Việt Nam. Cho đến nay, thương hiệu Socomec đã khẳng định được chất lượng và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Năm 2014, SecurePower vinh dự là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn Socomec tại Việt Nam cho các sản phẩm xuất xứ G7 trong lĩnh vực Power conversion: UPS, STS, Rectifier, Tủ điện cách ly y tế IPS. Cho đến nay, Securepower đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ rất nhiều Quý khách hàng trên toàn quốc, trở thành nhà cung cấp giải pháp UPS và cải thiện chất lượng điện năng trong nhiều lãnh vực tài chính, ngân hàng, trung tâm dữ liệu (data center), y tế, dược phẩm, công nghiệp, giao thông, …

Nhằm đáp ứng kỳ vọng của quý khách hàng, Securepower cam kết tiếp tục phục vụ khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín theo quy định của nhà sản xuất. Luôn sẵn sàng đội ngũ kỹ thuật, vật tư, linh kiện dự phòng nhằm duy trì ổn định chất lượng dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng.

Hiện SecurePower có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Năng. Ngoài ra, SecurePower cũng đã thiết lập 4 trung tâm bảo hành và dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ để đảm bảo phục vụ quý khách hàng được nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *