Hệ thống UPS cho Văn phòng Chính Phủ

HOÀN THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG UPS SOCOMEC TẠI VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

End user Ban quản lý dự án Cải tạo trụ sở làm việc của Chính Phủ & VPCP
Phạm vi Cung cấp, lắp đặt và chạy thử đưa vào sử dụng các hệ thống:
+ UPS Socomec Delphys GP với tổng công suất 1200kVA – xuất xứ: Pháp
+ 400 bình ắc quy Fiamm 12FLB400P – xuất xứ: Ý
Khách hàng Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE)

Tòa nhà Văn phòng Chính Phủ là Công trình trọng điểm cấp quốc gia do Ban quản lý dự án Cải tạo trụ sở làm việc của Chính Phủ & VPCP là chủ đầu tư. SecurePower đã rất vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp các hệ thống UPS và Ắc quy cho dự án này.

Năm 2016, SecurePower đã hoàn thành T&C và đưa vào sử dụng các hệ thống UPS Socomec Delphys GP với tổng công suất là 1200kVA và 400 bình ắc quy 12FLB400P thương hiệu Fiamm để đảm bảo cấp nguồn điện ổn định liên tục cho cho phòng trung tâm dữ liệu, phòng hội nghị, hội họp và chiếu sáng sự cố, . . .

Công tác bảo trì bảo dưỡng được chúng tôi thực hiện định kỳ hàng năm với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính hãng để đảm bảo cho các hệ thống UPS duy trì nguồn điện ổn định cho các hoạt động của chính phủ.

Secure Power cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng: Cam kết bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại site trong vòng 2 giờ để xử lý nếu có lỗi phát sinh để đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn ổn định cho các hoạt động của chính phủ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG