Hệ thống UPS cho nhà máy YAZAKI Củ Chi

HOÀN THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG UPS 2x600kVA CHO NHÀ MÁY YAZAKI CỦ CHI

End user Nhà máy YAZAKI chi nhánh Củ Chi
Phạm vi Cung cấp, lắp đặt và chạy thử đưa vào sử dụng hệ thống:
–     UPS công nghiệp Socomec Delphys GP 2x600kVA (tổng: 1200kVA) – xuất xứ Pháp
–     258 bình ắc quy Fiamm 12FLB400P – xuất xứ Ý
Khách hàng Công ty TNHH YAZAKI EDS Việt Nam

YAZAKI là một tập đoàn lớn của Nhật Bản với 106 nhà máy trên toàn cầu chuyên sản xuất các sản phẩm: Hệ thống dây cáp điện cho ô tô, đồng hồ đo tốc độ và các thiết bị đo đạc, bộ nối sạc ô tô điện, hệ thống máy lạnh, hệ thống năng lượng mặt trời, . . .

Năm 2016, Công ty TNHH YAZAKI EDS Việt Nam đã xây dựng nhà máy YAZAKI chuyên sản xuất dây cáp điện ô tô tại KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM.

Sau khi đánh giá và tham khảo thị trường rất kỹ, YAZAKI Việt Nam đã quyết định lựa chọn SecurePower là nhà cung cấp và lắp đặt trọn gói cho hệ thống UPS công nghiệp Socomec Delphys GP2.0 với tổng công suất 1200kVA cho nhà máy YAZAKI chi nhánh Củ Chi.

Với đội ngũ triển khai lắp đặt chuyên nghiệp, SecurePower đã hoàn thành dự án đúng tiến độ với chất lượng thi công đáp ứng những yêu cầu khắt khe của YAZAKI. Sau khi chạy thử an toàn và đưa vào sử dụng, hệ thống UPS đã đảm nguồn điện ổn định và duy trì sản xuất liên tục cho nhà máy.

SecurePower cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng: Chế độ bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, công tác kiểm tra định kỳ và bảo trì bảo dưỡng được thực bởi các kỹ sư đã có chứng chỉ đào tạo của nhà sản xuất nhằm đảm bảo hệ thống được vận hành ổn định với hiệu suất cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG