Dịch vụ

Tổ chức hoạt động có hệ thống

SecurePower là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UPS với định hướng lấy khách hàng là trọng tâm, lấy chất lượng và uy tín là điều kiện tiên quyết.
Chúng tôi tự tin có thể đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thỏa mãn các yêu cầu phức tạp nhất nhằm bảo đảm an toàn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách. 
Đội ngũ kỹ sư có chứng nhận chuyên môn của nhà sản xuất, được đào tạo nâng cao định kỳ để có thể hiểu và tư vấn tới khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho từng hệ thống.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo tối ưu cho các hoạt động dịch vụ. Cơ sở dữ liệu hoạt động của mỗi hệ thống đều được chúng tôi cập nhật và lưu trữ thường xuyên trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Tuân thủ quy trình tiêu chuẩn của NSX

Các dịch vụ cung cấp tới quý khách hàng luôn được đảm bảo tuân thủ chặt chẽ theo đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị, con người và hoạt động của hệ thống.

 

Công cụ dụng cụ đúng quy chuẩn của NSX

Công cụ, dụng cụ được trang bị theo đúng quy chuẩn của NSX.

Phần mềm chuyên dụng bản quyền tương thích với các hệ thống, hỗ trợ tối đa cho các kỹ sư thực hiện dịch vụ.

Vật tư dự phòng chính hãng

SecurePower đảm bảo dự phòng các vật tư thay thế tin cậy và chính hãng sản xuất nhằm ứng cứu kịp thời các sự cố phát sinh. 

Cam kết không sử dụng vật tư không rõ nguồn gốc, khôngđạt yêu cầu kỹ thuật gây gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ của khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất

SecurePower đã được chứng nhận đại lý ủy quyền về dịch vụ của các nhà sản xuất. Trong những trường hợp phát sinh ngoài dự kiến, nằm ngoài khả năng xử lý của đội ngũ kỹ sư dịch vụ, đội ngũ chuyên gia từ nhà sản xuất luôn sẵn sàng hỗ trợ song song.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống.

 

Hot-line: 0961815171

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯỞNG