Bệnh viện Đa khoa Quốc tế SIS Cần Thơ

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế SIS Cần Thơ – Chất Lượng Vương Tầm Quốc Tế

Ưu Việt Trong Dịch Vụ Y Tế

Bệnh viện SIS Cần Thơ, trụ sở tại miền Tây Việt Nam, đại diện cho một hệ thống y tế tiên tiến và đa dạng chuyên khoa. Với mục tiêu hàng đầu là cứu tinh cho bệnh nhân đột quỵ và các vấn đề về tim mạch, bệnh viện đã thể hiện tầm quan trọng của sự phát triển và sự đổi mới trong lĩnh vực y học.
Tại Bệnh viện SIS Cần Thơ, những tiến bộ đột phá trong chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch đã thay đổi cách nhìn về các căn bệnh từ trước đến nay. Đối với những người trước đây chỉ được coi là “trúng gió”, hiện nay y học đã sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo ra những cơ hội hồi phục triệt để. Các bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện đã áp dụng những kỹ thuật như ống thông máu và máy hỗ trợ tim để cứu sống và cải thiện chất lượng cuộc sống hàng triệu người mắc phải căn bệnh này.

Sứ mệnh tương lai

Bệnh viện SIS Cần Thơ không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc bệnh nhân đột quỵ và tim mạch, mà còn mở rộng tới nhiều lĩnh vực khác. Với sứ mệnh “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bệnh viện tập trung vào việc dự đoán, phòng ngừa và can thiệp sớm các bệnh khác nhau. Từ phẫu thuật cơ xương khớp kỹ thuật cao, can thiệp tim bẩm sinh, đến chẩn đoán sớm ung thư và điều trị rối loạn nhịp tim, Bệnh viện SIS Cần Thơ đã tạo ra một môi trường y tế đa chuyên khoa, nơi mọi người có thể tin tưởng và hưởng lợi từ sự phát triển của y học hiện đại.

Securepower & S.I.S

Securepower tự hào cùng đóng góp với SIS đảm bảo hoạt động của BV được xuyên suốt, tư vấn và các hệ thống

  • Hệ thống UPS Moldulys GP 2.0 400KVA
  • Hệ thống UPS Moldulys GP 2.0 200KVA

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *