Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC)

Công Ty Phần Mềm Quang Trung (QTSC) – Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin Đột Phá

Tạo Nền Tảng Công Nghệ

Công Ty Phần Mềm Quang Trung (QTSC) là hệ thống tòa nhà, gồm nhiều tòa nhà chứa đựng sự sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với sự tập trung vào phát triển phần mềm và dịch vụ công nghệ, QTSC đã đóng góp quan trọng vào việc tạo nên nền tảng công nghệ cho cả địa phương và khu vực.

Quy Mô Và Tiềm Năng

QTSC sở hữu một quy mô [số lượng doanh nghiệp] và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Với [số lượng chuyên gia] chuyên môn và nguồn nhân lực đa dạng, QTSC tạo ra sức mạnh và sự linh hoạt trong việc phục vụ nhu cầu công nghệ thông tin đa dạng của khách hàng.

Hỗ Trợ Sự Phát Triển Công Nghệ

QTSC đã không ngừng nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển công nghệ thông tin tại khu vực. Với sứ mệnh đó, QTSC không chỉ là một trung tâm phát triển công nghệ mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và tổ chức khi cần các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin đột phá.

Securpower & QTSC

Securepower cùng với QTSC đã đồng hành cùng nhau từ những viên gạch đầu tiên được đặt xuống nền QTSC. Securepower đảm bảo mọi hệ thống có mặt ở QTSC hoạt động ổn định và xuyên suốt.

Tính đến năm 2020, tổng công suất các hệ thống UPS của hãng Socomec mà SecurePower lắp đặt tại QTSC là hơn 700KVA. Các dòng UPS Socomec được QTSC tin dùng trong nhiều năm qua: Mastery GP và Modulys GP cùng hơn 800 ắc quy thương hiệu Fiamm. Đặc biệt, Dòng UPS Modulys GP của Socomec hiện nay được QTSC ưu tiên sử dụng với rất nhiều ưu điểm:

  • Thiết kế dạng mô-đun hot-swap & hot plug in với  cấu hình dự phòng N+x: Khi x mô-đun (x ≥ 1) bị lỗi, hệ thống vẫn bảo vệ phụ tải ở chế độ online (VFI) bình thường.
  • Tự động sa thải mô đun lỗi ra khỏi hệ thống mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động online của hệ thống.
  • Các mô đun lắp đặt vào hệ thống có khả năng tự động cập nhật phần mềm, tự động kiểm tra an toàn trước khi hòa vào hệ thống mà không cần tới kỹ thuật của hãng.

Ngoài ra, hàng năm công tác bảo trì bảo dưỡng các hệ thống UPS đều được SecurePower định kỳ thực hiện theo quy trình và tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhằm đảm bảo các hệ thống UPS hoạt động được ổn định với hiệu suất và độ an toàn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *