Nhà máy Nestle tại Việt Nam

Nestlé – Nâng Tầm Cuộc Sống Bằng Thực Phẩm Chất Lượng

Lĩnh Vực Hoạt Động Đa Dạng

Nestlé không chỉ là một tập đoàn thực phẩm, mà còn là một thương hiệu mang sứ mệnh tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đầy đam mê, chúng tôi đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực thực phẩm, [như thức ăn sẵn, thức uống, sữa, thức ăn dành cho gia đình hoặc trẻ em…], góp phần đáng kể vào sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.

Quy Mô Toàn Cầu Tuyệt Vời

Nestlé là hình mẫu tiêu biểu về sự quy mô và tầm ảnh hưởng toàn cầu. Với hơn [200] quốc gia trong danh sách hoạt động và vị thế quan trọng trong ngành [ngành thực phẩm và đồ uống], chúng tôi đã tạo dựng một hệ sinh thái thực phẩm khổng lồ. Sản phẩm Nestlé thấm vào mọi khía cạnh cuộc sống, từ bữa sáng tới bữa tối, từ học tập đến giải trí.

Hành Trình Đến Việt Nam

Vào năm [1995], Nestlé đã chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam, mở ra một hành trình đầy hứa hẹn. Sứ mệnh của chúng tôi tại đất nước này không chỉ là mang lại thực phẩm chất lượng, mà còn là xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.
Với những nỗ lực đổi mới và cam kết vững chắc, Nestlé đã không ngừng đóng góp vào cộng đồng và gặt hái thành công trong nhiều dự án quan trọng như [các dự án hỗ trợ dinh dưỡng trẻ em, phát triển nông nghiệp bền vững, giảng dạy về lối sống lành mạnh…]. Trải qua hơn [25] năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt, cùng hành trình chung xây dựng một tương lai bền vững hơn.

Securepower & Nestle

Securepower vinh dự khi đóng góp 1 phần vào quy trình sản xuất của Nestle. Cung cấp các hệ thống UPS, dịch vụ bảo trì tại các nhà máy:

  • Nhà máy Nestlé Trị An, KCN Amata, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Nhà máy Nestlé Bình An,  KCN Amata, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Nhà máy Nestlé Đồng Nai,   KCN Biên Hòa 2 , Biên Hòa, Đồng Nai
  • Nhà máy Nestlé Bông Sen, KCN Thăng Long II, Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *