Tòa Nhà Quốc Hội Lào

Tòa Nhà Quốc Hội Lào – Biểu Tượng Chính Trị Và Văn Hóa Độc Đáo

Nhà Quốc hội mới của Lào – quà tặng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tặng Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào. Đây là công trình do Bộ Xây dựng Việt Nam làm Chủ đầu tư, Binh đoàn 11 – Bộ Quốc phòng là Tổng thầu thi công. Dự án có trị giá hơn 100 triệu USD, với quy mô 5 tầng và 1 tầng hầm có sức chứa từ 800 – 1.000 người. SecurePower vinh dự được tin tưởng là nhà cung cấp các hệ thống UPS và Ắc quy cho dự án quan trọng này.

Biểu Tượng Chính Trị Đất Nước

Tòa Nhà Quốc Hội Lào không chỉ là một tòa nhà thông thường mà còn là biểu tượng chính trị đặc biệt của quốc gia. Đây là nơi quyết định về chính trị, luật pháp và quản lý quốc gia diễn ra, thể hiện vai trò quan trọng của nó trong hệ thống chính trị của Lào.

Kiến Trúc Độc Đáo

Tòa Nhà Quốc Hội Lào được xây dựng với kiến trúc độc đáo kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Điều này thể hiện sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại của đất nước, cũng như lòng tự hào về văn hóa và lịch sử của Lào.

Diễn Tình Văn Hóa Và Nghệ Thuật

Tòa Nhà Quốc Hội Lào không chỉ là nơi quyết định chính trị mà còn là không gian diễn tình văn hóa và nghệ thuật. Các sự kiện, cuộc họp và lễ kỷ niệm được tổ chức tại đây thường mang đậm nét văn hóa truyền thống và nghệ thuật của Lào.

Securepower đã vinh dự đóng góp

Ngày 25/01/2021, SecurePower đã hoàn thành T&C và đưa vào sử dụng các  Cung cấp và chạy thử đưa vào sử dụng hệ thống nhằm đảm bảo cung cấp nguồn an toàn và ổn định cho các hoạt động của Tòa nhà Quốc Hội Lào.
– UPS Socomec Mastery GP4 tổng 460kVA – xuất xứ: Ý
– 200 bình ắc quy Fiamm 12FLB400P – xuất xứ: Ý- Máy biến áp cách ly thương hiệu Ortea – xuất xứ Ý

Secure Power cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng: Cam kết bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *