Văn phòng Chính Phủ

Văn Phòng Chính Phủ – Trung Tâm Quản Lý Chính Trị Và Hành Chính Của Đất Nước

Tập Trung Quản Lý Chính Trị

Văn Phòng Chính Phủ đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý chính trị và thực hiện các chương trình, chính sách của chính phủ. Tại đây, các quyết định quan trọng được đưa ra và thực hiện, góp phần định hình hướng phát triển của đất nước.

Tạo Điều Kiện Hành Chính Thuận Lợi

Văn Phòng Chính Phủ chịu trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ hành chính và tạo điều kiện thuận lợi cho công dân, doanh nghiệp và tổ chức. Đây là nơi nắm giữ thông tin và thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho phát triển và hoạt động của xã hội.

Kết Nối Liên Chính Phủ

Văn Phòng Chính Phủ có vai trò quan trọng trong việc liên kết và tương tác giữa các cơ quan, bộ ngành và địa phương trong hệ thống chính quyền. Điều này giúp đảm bảo sự phối hợp hiệu quả và sự thống nhất trong việc thực hiện các quyết định và chính sách của chính phủ.

Điểm Điều Hành Quốc Gia

Văn Phòng Chính Phủ đã hoạt động từ khi nước Việt Nam được độc lập, đóng vai trò quan trọng trong quản lý hành chính và chính trị của đất nước. Với tầm quan trọng và ảnh hưởng, Văn Phòng Chính Phủ là điểm điều hành trọng yếu của hệ thống chính trị quốc gia, định hình hướng phát triển của quốc gia và phục vụ cộng đồng.

Securpower Vinh hạnh đóng góp

Tòa nhà Văn phòng Chính Phủ là Công trình trọng điểm cấp quốc gia do Ban quản lý dự án Cải tạo trụ sở làm việc của Chính Phủ & VPCP là chủ đầu tư. SecurePower đã rất vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp các hệ thống UPS và Ắc quy cho dự án này.

Năm 2016, SecurePower đã hoàn thành T&C và đưa vào sử dụng các hệ thống UPS Socomec Delphys GP với tổng công suất là 1200kVA và 400 bình ắc quy 12FLB400P thương hiệu Fiamm để đảm bảo cấp nguồn điện ổn định liên tục cho cho phòng trung tâm dữ liệu, phòng hội nghị, hội họp và chiếu sáng sự cố, . . .

Công tác bảo trì bảo dưỡng được chúng tôi thực hiện định kỳ hàng năm với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính hãng để đảm bảo cho các hệ thống UPS duy trì nguồn điện ổn định cho các hoạt động của chính phủ.

Secure Power cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng: Cam kết bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong mọi tình huống, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại site trong vòng 2 giờ để xử lý nếu có lỗi phát sinh để đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn ổn định cho các hoạt động của chính phủ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *