Truyền Hình Số Vệ Tinh K+

Truyền Hình Số Vệ Tinh K+ – Trải Nghiệm Giải Trí Đa Dạng Tại Gia

Đa Dạng Nội Dung Giải Trí

Truyền Hình Số Vệ Tinh K+ mang đến trải nghiệm giải trí đa dạng tại gia với nhiều nội dung hấp dẫn. Khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng, bao gồm phim ảnh, thể thao, tin tức, giải trí và nhiều chương trình đặc sắc khác.

Chất Lượng Hình Ảnh Và Âm Thanh Chất Lượng Cao

Với công nghệ truyền tải hiện đại, Truyền Hình Số Vệ Tinh K+ đảm bảo cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, mang đến trải nghiệm giải trí tương tự như ở rạp chiếu phim hay sự kiện thể thao trực tiếp.

Lựa Chọn Linh Hoạt

Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Từ các gói kênh cơ bản đến các gói đa dạng hơn với nhiều nội dung đặc sắc, Truyền Hình Số Vệ Tinh K+ mang đến sự linh hoạt và tiện ích trong việc trải nghiệm giải trí tại nhà.

Giải Trí Tùy Chọn Tại Gia

Bằng cách mang đến giải pháp giải trí tại gia, K+ đã trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình và cá nhân, tạo nên không gian giải trí đa dạng và phong phú tại chính ngôi nhà của mỗi khách hàng.

Securepower & K+

Ngày 21/11/2019, Securepower hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống UPS Modulys 300kVA của nhà sản xuất Socomec cho khách hàng Truyền hình vệ tinh K+ tại đài phát lên vệ tinh Vĩnh Yên, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Công tác lắp đặt, T&C được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng, bảo đảm hệ thống hoạt động an toàn và ổn định trước khi đưa vào sử dụng.

  • Cung cấp, lắp đặt trọn gói hệ thống ổn áp điện tử Ortea Sirius 400KVA
  • hệ thống UPS Modulys 300kVA của nhà sản xuất Socomec

Securepower cam kết hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24/7 thông qua Service hotline và có mặt tại site để xử lý trong vòng 4 giờ đối với mọi tình huống nhằm xử lý, khắc phục các phát sinh để đảm bảo an toàn cho hoạt động của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *