Nhà máy First Solar

First Solar năng lượng từ mặt trời

Lĩnh vực hoạt động của First Solar

First Solar hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và là một trong những công ty dẫn đầu trong công nghệ pin mặt trời. Công ty chuyên sản xuất tấm pin mặt trời dạng mỏng sử dụng công nghệ cadmium telluride (CdTe). Ngoài ra, First Solar cũng tham gia vào việc phát triển và triển khai các dự án năng lượng tái tạo.
 

Quy mô

First Solar có quy mô toàn cầu với hoạt động trải dài qua nhiều quốc gia. Công ty là một trong những người đi đầu trong ngành công nghệ năng lượng mặt trời và có khả năng sản xuất tấm pin mặt trời dạng mỏng quy mô lớn. First Solar đã tham gia vào việc phát triển nhiều dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn trên toàn cầu.
 

Lịch sự bước vào thị trường Việt Nam

First Solar đã bước chân vào thị trường năng lượng mặt trời tại Việt Nam từ năm 2012. Công ty đã thực hiện phát triển dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn đầu tiên tại Quảng Ngãi, đánh dấu sự hiện diện và đóng góp vào việc cung cấp nguồn điện sạch cho Việt Nam. Kể từ đó, First Solar tiếp tục tham gia vào các hoạt động và dự án trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại quốc gia này.

Securepower & Firts Solar

Securepower vinh dự khi góp một phần vào sứ mệnh to lớn mà First Solar đang theo đuổi. Securepower cung cấp các gói dịch vụ bảo trì UPS, ắc quy.
  • Masterys GP4 60KVA
  • Ắc quy fiamm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *